Giới thiệu

Giới thiệu về HANDOK HDRAULIC

Giới thiệu về HANDOK HDRAULIC

ACME trân trọng cảm ơn Quý khách hàng và gửi tới Quý khách hàng đặc điểm nhận dạng HANDOK chính hãng do ACME phân phối độc quyền.
Máy công trình Hyundai - Giải pháp tối ưu cho những công trình xây dựng

Máy công trình Hyundai - Giải pháp tối ưu cho những công trình xây dựng

Thông qua nhà phân phôi chính thức Tập đoàn Thành Công, máy công trình Hyundai đang từng bước xây dựng thương hiệu của mình tại thị trường Việt Nam với các sản phẩm đa dạng và phong phú như máy xúc đào bánh xích, máy xúc đào bánh lốp, máy xúc lật, và xe nâng hàng.
Công ty cổ phần thiết bị  máy công trình Á Châu

Công ty cổ phần thiết bị máy công trình Á Châu

Công ty Cổ Phần Thiết Bị Máy Công Trình Á Châu - ACME Add: Đường 430 - P. Vạn Phúc - Q. Hà Đông - TP. Hà Nội Hotline: 0964.22.32.32 - Mr. Khải. web : http:// acme.com.vn Phone: 0433.117.197 - Fax: 0433.117.196 GIỚI THIỆU Công ty cổ phần thiết bị máy công trình Á Châu chân thành cảm ơn sự hợp tác, hỗ trợ nhiệt tình của tất cả các khác hàng trong và ngoài nước, những người đã chọn và đặt niềm tin vào công ty chúng tôi. Công ty cổ phần thiết bị máy công trình Á Châu ACME , được thành lập trên cơ sở tiền thân là Cửa hàng thiết bị máy công trình Á Châu. Tham gia hoạt động kinh doanh từ năm 2008. Ban đầu, cửa hàng chuyên cung cấp thiết bị, phụ tùng của các loại máy công trình với nguồn hàng được nhập chủ yếu ở trong nước và kết hợp với hàng cũ ( hàng tháo máy). Cùng với thời gian qui mô cửa hàng ngày càng phát triển và có uy tín cao trên thị trường. Từ tháng 9/2009, để đáp ứng nhu cầu đòi hỏi ngày càng cao của khách hàng, cửa hàng phát triển thành Công ty cổ phần thiết bị máy công trình Á Châu Tên giao dịch là ACME.Chuyên nhập khẩu và phân phối phụ tùng máy công trình của các hãng: KOMATSU, KOBELCO, KATO, SUMITOMO, CATERPILLAR, DOOSAN, HYUNDAI… Phương châm kinh doanh của ACME chúng tôi là chỉ cung cấp các loại phụ tùng có chất lượng cao với giá cả và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất. Hiện tại, Công ty đang cung cấp rất nhiều chủng loại phụ tùng cho một lượng lớn khách hàng trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi, để chúng tôi được phục vụ, chia sẻ và đồng hành trên mỗi công trình của Các bạn ! http://acme.com.vn/