Cối Trộn Hai Trục Ngang
Hiệu Suất Cao
TEKA TDZ

Với thiết kế nhỏ gọn, các trục trộn xoay ngược chiều nhau giúp bê tông được phối trộn đồng nhất. Sản phẩm có các công suất từ 1500 – 4500 lít.

Nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ

– Trộn đều hiệu quả mỗi mẻ
– Hiệu suất không đồi, bền, vận hành 24/7 
– Tuổi thọ cao, chi phí đầu tư và vận hành thấp 

Tiết kiệm xi măng

Tiết kiệm thời gian

– Công suất cao 
– Chất lượng sản phẩm không đổi ngay cả với những thiết kế trộn đa dạng nhất
– Tiết kiệm xi măng đầu vào

_ Tiết kiệm thời gian trộn cho mỗi mẻ trộn 

Động cơ mạnh mẽ & ổn định

Các dòng cối trộn TDZ 1500 đến TDZ 1875 được trang bị một động cơ lồng sốc giúp bảo vệ thiết bị khi hoạt động quá tải do nhiệt. Các trục ngang cối trộn được dẫn động thông qua đai chữ V. Một trục quay đảm bảo hai trục trộn chạy đồng bộ. Vòng bi trục ngang cối trộn không cần bảo dưỡng do có hệ thống bôi trơn trung tâm tự động.

Một máy bơm thủy lực nhỏ gọn được sử dụng để xả bê tông và một máy bơm tay cho các trường hợp khẩn cấp được lắp đặt trên cối trộn.

Một xilanh piston quay thủy lực điều khiển hoạt động cho cửa xả. Piston này nằm giữa hai trục trộn và song song với chúng, trong máng trộn. Cửa xả lớn và có thể được mở ở bất kỳ mức độ nào, thông qua một công tắc cảm ứng, tùy thuộc vào lượng bê tông cần xả. Trong trường hợp khẩn cấp, cửa xả có thể được mở bằng bơm tay hoặc thông qua bộ trợ lực thủy lực mà không cần chạy cối trộn.

Cánh tay trộn và gầu trộn đa năng

Máng trộn và thành máng trộn được trang bị các tấm lót có thể tháo lắp. Những tấm lót này được làm bằng thép hoặc Niken đúc, phù hợp với mục đích sử dụng của cối trộn. Mức nạp liệu tối ưu có nghĩa là không có dư thừa trong hỗn hợp trộn và tấm lót ít hao mòn.

Trục ngang trộn được vận hành bằng ổ bạc đạn có gắn cánh tay trộn bằng thép có khả năng chống mài mòn cao, có thể tháo lắp.

Các cánh tay trộn được gắn vào trục ngang trộn bằng trục tròn đặc biệt.

Việc này giúp chống bám bụi. Các cánh tay trộn được trang bị các bàn tay trộn bằng Crôm-Niken đúc đặc biệt, dễ dàng tháo lắp.

Lưu ý:

– Vệ sinh bằng súng phun nước áp lực để loại bỏ cặn bê tông khô trên tay trộn tích tụ gây nặng hộp số sau mỗi lần sử dụng 
– Nên thay mới dầu hộp số mỗi 2500 giờ
– Hệ thống bôi trơn trung tâm (ngoại trừ sao trộn) cho tất cả vị trí bằng mỡ
– Có thể tùy trọn bôi trơn bằng bơm mỡ điện 
– Loại mỡ nên sử dụng là 85W-90 

Mô tả chuyển động của máy TDZ

Mô Tả Chuyển Động 3D

Mô Tả chuyển động thực tế

#TEKA #ACMEVIETNAM #ACMEEQUIPMENT #TDZ

ACME Equipment được thành lập từ năm 1981 với mục đích cung cấp bê tông và thiết bị xây dựng chất lượng, phụ tùng thay thế và hỗ trợ dịch vụ trong khu vực châu Á. 

Bản quyền thuộc sở hữu của ACME PTE LTD

Hỗ Trợ 24/7

Mua linh kiện & phụ tùng

Dịch vụ kiểm tra & bảo trì thiết bị 

Dịch vụ tư vấn thiết bị (miễn phí) 

Mạng xã hội