MÁY BƠM VỮA DÒNG ĐA NĂNG

Chemgrout CG-500 được trang bị 2 thùng trộn đối xứng, cho phép trộn liên tục và sản xuất vữa với khối lượng lớn, phục vụ nhiều ứng dụng thi công khác nhau.

Hiệu suất trộn mạnh mẽ

Động cơ lớn với 2 thùng trộn với dung tích lớn cho phép máy sản xuất và trộn liên tục với khối lượng bê tông đều và lớn. 

Siêu linh hoạt

Thiết kế linh hoạt cho phép phục vụ nhiều ứng dụng thi công vữa khác nhau: đường hầm, đập thủy lợi, hầm mỏ, bảo dưỡng nhà máy và nhiều công trình địa kỹ thuật khác.

Vật liệu đa dạng

Quy trình này giúp tối ưu hóa việc bơm các vật liệu như: vữa gốc xi măng, vữa xi măng / cát, vữa bentonite và hầu hết các loại vữa đóng gói sẵn.

Công suất mạnh - Ổn định

Công suất của 2 thùng trộn lên đến 265 lít, phễu có thể tích 57 lít. Tất cả đều được gắn trên một khung trượt duy nhất, cho phép dễ dàng lắp đặt lên các thiết bị thi công chuyên dụng một cách thuận tiện và nhanh chóng. Phễu chứa có gắn một máy khoan bên trong giúp nguyên liệu được trộn đều trước khi bơm. Máy bơm vữa có rôto-stato dịch chuyển tích cực không xung động giúp xả vật liệu liên tục. Công nghệ bơm đặc biêt này cho phép tạo ra công suất lên đến 20 gpm với áp suất tối đa là 174 psi (có thể tùy chọn 261 psi).

Ưu điểm:

  • Thi công đường hầm, đập thủy lợi, hầm mỏ, ép cọc, giếng khoan, đóng cọc, bắt cọc
  • Trộn và bơm vữa gốc xi măng hoặc vữa xi măng / cát. Việc trộn và bơm trên cùng một bộ trượt giúp cho việc thao tác nhanh chóng.
  • Lưu lượng tối đa 20 gpm (76 lít/phút). Áp suất tối đa 174 psi (12 Bar) và tùy chọn lên đến 261 psi (18 Bar).
  • Hai thùng trộn 265 lít & một phễu chứa 57 lít cho phép bơm liên tục.
  • Có nhiều động cơ tùy chọn khác nhau: khí nén, thủy lực, động cơ điện kết hợp với bơm thủy lực, khí nén kết hợp với bơm thủy lực và động cơ diesel kết hợp bơm thủy lực.

Ứng dụng:

Nén đất, bơm vữa đất & đá, bơm vữa lấp đầy, chống thấm, neo đất, bơm vữa tiếp xúc, công trình biển/dưới nước, đúc sẵn, lắp bệ máy móc, bu lông đá, tự san phẳng, lót nền, vỏ giếng, vỏ bọc và dự ứng lực.

Hình ảnh thêm về máy

Video giới thiệu về máy

#CHEMGROUT #CG500 #ACMEEQUIPMENT #ACMEVIETNAM #

ACME Equipment được thành lập từ năm 1981 với mục đích cung cấp bê tông và thiết bị xây dựng chất lượng, phụ tùng thay thế và hỗ trợ dịch vụ trong khu vực châu Á. 

Bản quyền thuộc sở hữu của ACME EQUIPMENT PTE LTD

Hỗ Trợ 24/7

Mua linh kiện & phụ tùng

Dịch vụ kiểm tra & bảo trì thiết bị 

Dịch vụ tư vấn thiết bị (miễn phí) 

Mạng xã hội