Mô hình trộn bê tông
TRANSMIX

Mô hình MIXOMAT đại diện cho các trạm trộn bê tông nhỏ gọn của TEKA
– Hiệu suất cao
– Nhịp độ vận hành ổn định
– Sản lượng và chất lượng đạt chuẩn theo yêu cầu 

Thông tin về mô hình trộn

Mô hình trạm trộn – nhà máy trộn bê tông TRANSMIX được thiết kế theo nguyên lý mô-đun, các bộ phận chính sẽ sẽ được lắp đặt trước, sau đó nhà máy trung tâm sẽ được hoàn thiện sau. 

 

Khi toàn bộ nhà máy được lắp đặt hoàn thiện, bước cuối cùng là kết nối với hệ thống điện và hế thống cấp nước để mô hình hoạt động

Đối với các lô riêng biệt của các tập hợp riêng lẻ, vách ngăn có tiêu chuẩn bốn ngăn được thiết kế để cung cấp khả năng lưu trữ tích cực tối ưu. Các vách hộp được lắp tại chỗ theo bản vẽ lắp dựng. Các cổng vách ngăn được kích hoạt bằng khí nén và do đó cho phép phân phối chính xác. Hộp cát được gắn máy rung điện. Các tập hợp được hút vào các hộp giống như thật của chúng bằng một đường ống nhỏ giọt hướng tâm. Bỏ tiếp liệu cũng đóng vai trò như một phễu cân. Một động cơ điện có hộp số (động cơ vận thăng) đóng vai trò là bộ phận truyền động. Phần bỏ qua được di chuyển trên các con lăn ổ bi bằng dây cáp. Vị trí sạc và xả được đặt bằng công tắc hành trình. Vì lý do an toàn, một công tắc giới hạn độ trễ được lắp.

Do trọng lượng và kích thước thuận lợi, các nhà máy TRANSMIX có thể được vận chuyển trên một xe tải thông thường và được di chuyển bằng các thiết bị nâng hoặc cẩu đơn giản. Khi chuyển đổi hoặc hiện đại hóa các công trình bê tông, một nhà máy nhỏ gọn như vậy có thể nhanh chóng được thiết lập. Không cần hố để bỏ qua nguồn cấp dữ liệu. Chi phí lắp đặt có thể được giữ ở mức thấp 

Các mô hình và thể tích của chúng tôi bao gồm 

– TRANSMIX 500
– TRANSMIX 750
– TRANSMIX 1125

– TRANSMIX 1500
– TRANSMIX 1875
– TRANSMIX 2250
– TRANSMIX 3000

Mô hình với Silo nội tuyến

Việc trộn xi măng có thể được thực hiện thông qua băng tải trục vít từ silo hoặc từ bộ chia bao.
Sau khi cài đặt trước giá trị yêu cầu trên mặt số của đồng hồ nước, quá trình phân phối nước được thực hiện hoàn toàn tự động. Đồng hồ điện nước có bộ đếm với con trỏ tự động trả về.
Có thể lắp đặt máy cân nước hoặc máy tính trạm trộn nước thay cho đồng hồ đo nước.
Trái tim của các nhà máy TRANSMIX là Máy trộn chảo tốc độ cao TEKA (Dòng THZ), đã chứng minh độ tin cậy của họ trên toàn thế giới. Chúng có bộ truyền động mạnh mẽ và bộ xả hoạt động bằng thủy lực với thiết bị mở khẩn cấp.

Nắp máy trộn gần như chống bụi và có thể mở ra một nửa để giúp vệ sinh và bảo trì không gặp sự cố. Tương tự như vậy, các bộ phận điều chỉnh cũng được che bởi một chiếc mũ trùm đầu để bảo vệ khỏi bụi bẩn.

Theo yêu cầu, có thể trang bị cho các nhà máy Transmix của chúng tôi với Máy trộn hai trục.

Bộ điều khiển eletric được trang bị 99 chương trình để vận hành hoàn toàn tự động. Lên đến TRANSMIX 1125 trong thực thi kiểu bảng, từ TRANSMIX 1500 một ngôn ngữ, thực thi kiểu bàn.

Màn hình bắt chước nằm ở phía vận hành hiển thị các chức năng khác nhau bằng đèn điều khiển.
Tất cả các chức năng trộn có thể dễ dàng bắt đầu từ giá vận hành. Các trạm cân, đồng hồ đo nước và tủ điều khiển được đặt ở vị trí thuận tiện dễ thao tác và có tầm quan sát tốt.

Lối vào bệ trộn được thiết kế lên đến TRANSMIX 1125 bằng cách leo thang có bảo vệ phía sau và bắt đầu từ TRANSMIX 1500 với cầu thang bao gồm tay bám. 

ACME Equipment được thành lập từ năm 1981 với mục đích cung cấp bê tông và thiết bị xây dựng chất lượng, phụ tùng thay thế và hỗ trợ dịch vụ trong khu vực châu Á. 

Bản quyền thuộc sở hữu của ACME PTE LTD

Hỗ Trợ 24/7

Mua linh kiện & phụ tùng

Dịch vụ kiểm tra & bảo trì thiết bị 

Dịch vụ tư vấn thiết bị (miễn phí) 

Mạng xã hội