Phụ Tùng và Dịch Vụ

Cung cấp những kinh nghiệm thực tế về sản phẩm cho người mua và nhân viên vận hành

Bộ Phận CSKH

Dịch vụ tốt nhất cho khách hàng là phương châm làm việc của mỗi nhân viên tại ACME. Điều này đồng nghĩa với việc chúng tôi không chỉ chăm sóc tốt “thượng đế” trong và sau khi bán hàng, mà kể cả trước khi mọi người trờ thành khách hàng của chúng tôi. Bất kỳ ai khi đến với ACME kể cả khách hàng mới, khách hàng cũ hoặc thậm chí khách hàng chỉ có nhu cầu tham quan tìm hiểu, chúng tôi luôn nhiệt thành chào đón.

Tại ACME bạn sẽ được làm việc với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản về thiết bị từ các khóa huấn luyện của nhà sản xuất thiết bị. Do đó chúng tôi luôn tự tin sẽ hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong khâu bàn giao kỹ thuật. Bằng cách này chúng tôi sẽ giúp bạn giảm thiểu chi phí vận hành và bảo trì thiết bị.

Bộ Phận Phụ Tùng Thay Thế

Qua nhìu năm kinh doanh trong lĩnh vực thiết bị xây dung, ACME đã sớm nhận ra tầm quan trọng của phụ tùng thay thế, quan trọng hơn các sản phẩm này cần được có sẵn để cung cấp cho khách hàng mỗi khi cần thiết. Vì vậy chúng tôi đã đầu tư một nhà kho gần 5000m2 tại Singapore và nhìu nhà kho nhỏ lẻ khác tại khu vực Châu Á trong đó có Việt Nam để trữ sẵn phụ tùng cho khách hàng.

Trong ngành xây dựng, thời gian là tiền bạc và chúng tôi tin rằng không có lý do nào để khách hàng của ACME phải trì hoãn việc thi công chỉ vì không có phụ tùng thay thế. Do đó tại ACME chúng tôi luôn chú trọng việc kiểm kê và stock kho các loại phụ tùng thay thế để đảm bảo đáp ứng nhu cầu cấp bách của khách hàng. Ngoài ra để hỗ trợ đặc biệt cho khách hàng sử dụng máy bơm vữa/bơm bê tông của chúng tôi, ACME đã xây dựng một đội ngũ chuyên biệt chịu trách nhiệm về việc đặt hàng phụ tùng và các thiết bị thay thế tương tích với các sản phẩm chúng tôi đang phân phối, giúp đảm bảo lợi ích cho khách hàng.

Ngoài các phụ tùng đi kèm máy chính hãng của các thương hiệu độc quyền đang được ACME phân phối như TEKA, Chemgrout, MotarMaster, REED, MAI, chúng tôi còn cung cấp sản phẩm của các thương hiệu khác. Xem danh sách của các thương hiệu bên dưới. Nếu bạn muốn nhận báo giá của các thương hiệu khác vui lòng email cho chúng tôi.

Liên hệ

Điện thoại: 028 39326413

Email: info@acme.com.sg

Yêu cầu báo giá

Họ và Tên

Tên công ty

Địa chỉ

Số điện thoại

Email

Tiêu đề

Nội dung

Bạn đang cần tư vấn

Hãy liên hệ với chúng tôi để tiết kiệm thời gian và trải nghiệm những dịch vụ tư vấn tuyệt vời