REED SOVA - Mới - Sẵn sàng giao tận tay Máy có sẵn tại văn phòng Hồ Chí Minh

Máy phun SOVA được thiết kế đơn giản và dễ vận hành. Sản phẩm tạo ra dòng chảy ổn định và đồng nhất cho vật liệu, giúp bề mặt thi công được mịn màng nhất. SOVA nhỏ gọn nên rất di động và dễ bảo quản. Thiết kế đặc biệt giúp đảm bảo an toàn cho người vận hành bởi quy trình nạp liệu đã được loại bỏ các loại áp suất nguy hiểm.

MAI PICTOR - Mới - Sẵn sàng giao tận tay Máy có sẵn tại văn phòng Hồ Chí Minh

Máy bơm nhỏ cực kỳ hiệu quả phù hợp lý tưởng để vận chuyển và phun tất cả các vật liệu giống như bột nhão, trộn sẵn, tương thích với máy với kích thước hạt lên đến 3 mm.
Nhờ trọng lượng nhẹ, máy bơm có thể được vận chuyển dễ dàng và không tốn sức. Nó có thể được tháo rời để làm sạch trong một vài bước dễ dàng.

Bơm tay CG 050M - Mới - Sẵn sàng giao tận tay Máy có sẵn tại văn phòng Hồ Chí Minh

Nhỏ gọn, đơn giản và hiệu quả, Máy Bơm Vữa Mini Chemgrout lý tưởng cho các dự án xây dựng và trùng tu.

Máy bơm / phun bê tông - dòng A - REED
Máy tân trang mới - Giá cực mềm Văn phòng Singapore

” ROCKMASTER” series giúp bạn tối ưu hóa chi phí và năng suất thi công. Hành trình di chuyển của Piston có thể điều chỉnh, sản lượng bê tông khác nhau cho bơm bê tông và phun bê tông.

Máy Vận Chuyển Cát / Vữa Bằng Khí Nén
Máy tân trang mới - Giá cực mềm - VSE500 Văn phòng Singapore

Với tính năng bơm trộn 2 trong 1 và công suất mạnh nên có thể truyền tải ở khoảng cách lên đến 200m, VSE500 dễ dàng tiếp cận bất kỳ khu vực làm việc nào thông qua vòi  ống bơm và đầu xả, bạn có thể đặt máy trên mặt đất khi thi công trong đường hầm hoặc đặt ở các khu vực cách xa vị trí thi công. Điều này giúp nâng cao hiệu suất làm việc và chi phí thuê nhân công.

ACME Equipment được thành lập từ năm 1981 với mục đích cung cấp bê tông và thiết bị xây dựng chất lượng, phụ tùng thay thế và hỗ trợ dịch vụ trong khu vực châu Á. 

Bản quyền thuộc sở hữu của ACME PTE LTD

Hỗ Trợ 24/7

Mua linh kiện & phụ tùng

Dịch vụ kiểm tra & bảo trì thiết bị 

Dịch vụ tư vấn thiết bị (miễn phí) 

Mạng xã hội